Công ty con của Animoca Brands Darewise Entertainment ra mắt mã thông báo hệ sinh thái metaverse đầu tiên trên Bitcoin; công bố cam kết chiến lược với Horizen Labs

Lsb108's Blog
8 min readSep 15, 2023

Darewise Entertainment , một công ty con của Animoca Brands và là lực lượng có tầm nhìn đằng sau Life Beyond Gaming Metaverse, hôm nay đã công bố hợp tác chiến lược với Horizen Labs cho các dịch vụ tư vấn, phát triển và mã thông báo kỹ thuật. Horizen Labs, nơi trước đây đã cung cấp lời khuyên về chiến lược mã thông báo và hợp đồng thông minh liên quan đến việc ra mắt ApeCoin (APE), sẽ giúp Darewise Entertainment hiện thực hóa tầm nhìn của mình về việc tung ra mã thông báo metaverse đầu tiên cho hệ sinh thái Bitcoin.

Foto @animocabrands

Bộ công cụ trực quan có sẵn tại https://drive.google.com/drive/folders/1-DsTNSx6Aa9VqTEI3Z2uFIvOhPIt-BlL

Mã thông báo sắp ra mắt do Darewise Entertainment tung ra sẽ là mã thông báo đầu tiên cung cấp sức mạnh cho hệ sinh thái đầy đủ trên Bitcoin để chơi game, thương hiệu và trải nghiệm IRL, đồng thời Life Beyond là siêu dữ liệu trò chơi đầu tiên được thiết lập sử dụng mã thông báo cho tài sản ảo trong trò chơi. đất đai, và nhiều hơn nữa.​

Yat Siu, người đồng sáng lập và chủ tịch điều hành của Animoca Brands, nhận xét về mối quan hệ đối tác chiến lược: “Với sự ra đời của giao thức Ordinals, chúng tôi đang chứng kiến ​​một thời điểm quan trọng đối với Bitcoin khi nó mở rộng phạm vi tiếp cận và giới thiệu khái niệm văn hóa. Chơi game chất lượng cao là một trong những chìa khóa để được áp dụng rộng rãi và chúng tôi rất vui khi studio AAA Darewise Entertainment của chúng tôi đang hợp tác với cơ hội chưa được khai thác này với sự hợp tác của Horizen Labs, nhà tiên phong và chuyên gia trong lĩnh vực này.”​

Nhóm Darewise Entertainment, bao gồm các cựu chiến binh chơi game AAA với sự hỗ trợ của mạng Animoca Brands và Horizen Labs, công ty tiên phong về trải nghiệm chuỗi khối và mã thông báo, đại diện cho một số nhóm giàu kinh nghiệm nhất trong không gian Web3.​

Được thành lập vào năm 2019, Horizen Labs nỗ lực xây dựng một thế giới kỹ thuật số an toàn và công bằng hơn ở trung tâm của cuộc cách mạng phân cấp. Sứ mệnh của công ty là không ngừng tập trung vào việc đảm bảo quá trình chuyển đổi sang Web3 của thế giới. Horizen Labs mang đến kiến ​​thức chuyên môn vững chắc về mật mã không cần kiến ​​thức cũng như xây dựng các công cụ và tính năng Web3 thiết yếu cho phép các giao thức và chuỗi khối có thể lập trình, có thể mở rộng.​

Benjamin Charbit, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Darewise Entertainment, nói thêm: “Chúng tôi vẫn đang ở giai đoạn đầu, nhưng tiềm năng để Bitcoin trở thành nhiều thứ hơn chỉ là một kho lưu trữ giá trị là rất lớn. Để đạt được tiềm năng đó, chúng tôi cần xắn tay áo và xây dựng, và đó là bản chất của mối quan hệ hợp tác của chúng tôi với Horizen Labs. Chúng tôi đang hợp lực để đóng góp vào cơ sở hạ tầng nền tảng mà hệ sinh thái Bitcoin cần để thực sự phát triển. Đây là về sự hợp tác, cộng đồng và đóng góp vào nỗ lực tập thể có thể xác định lại bối cảnh kỹ thuật số.”

Horizen Labs sẽ cung cấp các dịch vụ kỹ thuật, tư vấn về kinh tế mã thông báo cũng như xây dựng các công cụ và ứng dụng quan trọng cho hệ sinh thái Ordinals tiếp theo.

Vincent Marty, giám đốc sản phẩm của Darewise Entertainment, nhấn mạnh: “Trong vài tháng tới, chúng tôi sẽ tiết lộ nhiều đột phá công nghệ mà chúng tôi đang thực hiện để hỗ trợ không chỉ Life Beyond Chapter 1 2024 mà còn cả các metaverse và trò chơi trên toàn thế giới. . Chúng tôi đang làm việc không mệt mỏi để đảm bảo rằng chúng tôi sẽ có tiện ích thực sự trong hệ sinh thái này khi mã thông báo của chúng tôi được tung ra.”

Robert Viglione, Giám đốc điều hành của Horizen Labs, lưu ý: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Darewise Entertainment và Animoca Brands trong dự án này. Lịch sử lâu dài của chúng tôi với Bitcoin, từ đó hệ sinh thái Horizen phát triển, khiến đây trở thành một dự án đầy cảm hứng để chúng tôi đóng góp. Chúng tôi mong muốn được làm việc với nhóm Life Beyond xuất sắc và đưa chuyên môn của mình vào sự đổi mới công nghệ quan trọng này trong không gian. Chúng tôi rất nóng lòng muốn thúc đẩy hệ sinh thái Bitcoin, Ordinals phát triển đồng thời mở rộng dấu ấn công việc của chúng tôi tại Horizen.”​

-Kết thúc-​

Tuyên bố từ chối trách nhiệm pháp lý

Mục đích của thông báo này là thông báo về sự hợp tác giữa Darewise Entertainment và Horizen Labs. Thông báo này không cấu thành hoặc tạo thành một phần của bất kỳ ý kiến ​​nào về bất kỳ lời khuyên mua hàng nào hoặc bất kỳ lời chào mời nào của bất kỳ ai liên quan đến mã thông báo hoặc mua bất kỳ mã thông báo nào cũng như bất kỳ phần nào của nó cũng như thực tế của hình thức trình bày của nó. cơ sở hoặc được dựa vào liên quan đến bất kỳ hợp đồng hoặc quyết định đầu tư nào.

Tại thời điểm thông báo này, cấu trúc pháp lý của mã thông báo vẫn chưa được hoàn thiện và đưa ra các quy định phát triển nhanh chóng đối với tài sản tiền điện tử, cấu trúc pháp lý của mã thông báo, bao gồm các tính năng và đặc điểm của mã thông báo và các khu vực pháp lý trong đó mã thông báo đó có thể có sẵn, có thể thay đổi để đảm bảo tuân thủ các quy định liên quan. Chưa có mã thông báo nào được Darewise Entertainment tung ra và nếu được phát hành, mã thông báo đó có thể không có sẵn ở tất cả các khu vực pháp lý.

Giới thiệu về phòng thí nghiệm Horizen

Được thành lập vào năm 2019, Horizen Labs nỗ lực xây dựng một thế giới kỹ thuật số an toàn và công bằng hơn ở trung tâm của cuộc cách mạng phân cấp. Sứ mệnh của công ty là không ngừng tập trung vào việc đảm bảo quá trình chuyển đổi sang Web3 của thế giới. Là một nhóm phân bổ trên toàn cầu có văn phòng tại Milan và Thành phố New York, Horizen Labs cung cấp kiến ​​thức chuyên môn vững chắc về mật mã không cần kiến ​​thức và xây dựng các công cụ và tính năng Web3 thiết yếu cho phép các giao thức và chuỗi khối có thể mở rộng, có thể lập trình.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://horizenlabs.io .

Giới thiệu về Darewise Entertainment

Darewise Entertainment, một công ty con của Animoca Brands, là một công ty công nghệ trò chơi Web3 được thành lập bởi những người kỳ cựu trong ngành trò chơi AAA hiện đang phát triển MMO khoa học viễn tưởng Life Beyond . Nhóm nòng cốt bao gồm Benjamin Charbit (Giám đốc trò chơi, Assassin’s Creed IV: Black Flag), Marc Albinet (Giám đốc trò chơi, Assassin’s Creed Unity và Dying Light 2), Christian Bravery (Giám đốc nghệ thuật, Black & White và loạt phim Fable), Samuel Kahn (Trưởng nhóm công nghệ, Snowdrop Engine của Ubisoft và Crytek’s Cryengine) và Vincent Marty (Giám đốc tiếp thị, Ubisoft EMEA _ VP ESL Gaming). Darewise Entertainment là một nhóm đa văn hóa có văn phòng tại Paris, Barcelona và London. Công ty tin tưởng mạnh mẽ vào sức mạnh tích cực của trò chơi điện tử trực tuyến trong việc tạo ra những trải nghiệm xã hội, có tính tương tác và có ý nghĩa.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập vào đây .

Về cuộc sống bên kia

Life Beyond là một metaverse chơi game, nơi người chơi bắt đầu cuộc hành trình xây dựng một nền văn minh mới trên Hành tinh Dolos. Trong thế giới khoa học viễn tưởng này được hỗ trợ bởi nền kinh tế mã thông báo do người chơi điều khiển, công dân người chơi có thể quyết định họ muốn trở thành ai và vai trò họ muốn đóng trong xã hội phức tạp và nhiều tầng lớp của Life Beyond. Được phát triển và xuất bản bởi Darewise Entertainment, một công ty con của Animoca Brands, dự án áp dụng triết lý metaverse mở để tạo ra những trải nghiệm phong phú, nhấn mạnh vào quyền sở hữu thực sự và khả năng tương tác.

Trang web | Bất hòa | Instagram | Twitter

Giới thiệu về thương hiệu Animoca

Animoca Brands, công ty chiến thắng Deloitte Tech Fast , công ty Fortune Crypto 40 và là một trong những Công ty tăng trưởng cao Châu Á-Thái Bình Dương 2023 của Financial Times , là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực giải trí kỹ thuật số, chuỗi khối và trò chơi điện tử đang nỗ lực nâng cao quyền sở hữu kỹ thuật số và góp phần thiết lập metaverse mở. Công ty phát triển và xuất bản một danh mục sản phẩm đa dạng bao gồm các trò chơi gốc như The Sandbox, Phantom Galaxies, Life Beyond, Crazy Kings và Crazy Defense Heroes cũng như các sản phẩm sử dụng các tài sản trí tuệ phổ biến bao gồm Disney, WWE, Snoop Dogg, The Walking Dead, Power Rangers, MotoGP™ và Formula E. Nó có nhiều công ty con, bao gồm The Sandbox , Blowfish Studios, Quidd , GAMEE , nWay , Pixowl , Forj , Lympo , Animoca Brands Japan , Grease Monkey Games , Eden Games , Life Beyond Studios , Notre Game , TinyTap , Be. , PIXELYNXWePlay Media . Animoca Brands có danh mục đầu tư ngày càng tăng với hơn 450 khoản đầu tư vào Web3, bao gồm Colossal, Axie Infinity, OpenSea, Dapper Labs (NBA Top Shot), Yield Guild Games, Harmony, Alien Worlds, Star Atlas, v.v. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.animocabrands.com hoặc theo dõi trên Twitter hoặc Facebook .

💡Toàn bộ thông tin bài viết được dịch lại từ trang chủ Animocabrands

--

--