Phi tăng $2 triệu vòng hạt giống ◱ ◱

Lsb108's Blog
5 min readFeb 19

--

Chúng tôi tự hào thông báo rằng Phi đã huy động được vòng hạt giống trị giá 2 triệu đô la để xây dựng “Nền tảng giới thiệu trò chơi xã hội dành cho hệ sinh thái web3” do Chapter One & Delphi Digital dẫn đầu , tiếp theo là Polygon Ventures .

Ngoài ra, vòng này được hỗ trợ bởi những nhà xây dựng tuyệt vời, bao gồm Stani Kulechov, Anthony Sassano , Ryan Sean Adams , David Hoffman , Kartik Talwar , Scott More , Tim Beiko , Makoto Inoue , 0xmons , Zefram và nhiều nhà xây dựng khác…

Phi ( philand.xyz ) là thế giới trò chơi xã hội nhập vai tập trung vào các hoạt động trên chuỗi, tập trung vào trò chơi hóa chính chuỗi khối và cho phép dễ dàng hình dung “Danh tính trên chuỗi”. Nó khuyến khích mọi người tương tác với các giao thức Web3 khác nhau, cung cấp phản hồi tích cực cho tất cả các giao thức và tăng tốc hiệu ứng mạng tổng thể của hệ sinh thái Web3.

Trải nghiệm của chúng tôi cho phép người dùng tạo không gian được cá nhân hóa của riêng họ bằng cách sử dụng miền ENS của họ và cho phép họ yêu cầu các đối tượng trong trò chơi dựa trên hoạt động ví của họ. Người dùng của chúng tôi có thể xây dựng thế giới Web3 của riêng họ bằng cách sử dụng các đối tượng để hiển thị tương tác, tiến trình trên chuỗi, sở thích cá nhân và biểu đồ xã hội của họ.

Sứ mệnh của chúng tôi là “đưa hàng triệu người tiếp theo đến với thế giới phi tập trung thông qua hình ảnh hóa & trò chơi hóa hệ sinh thái web3”. Giống như NFT đang thâm nhập ra ngoài không gian tiền điện tử, chúng tôi đặt mục tiêu đẩy nhanh việc áp dụng hàng loạt toàn bộ hệ sinh thái web3 bằng cách cung cấp các điểm tiếp xúc thông thường như xã hội, trò chơi và nghệ thuật.

Số tiền từ vòng này sẽ được sử dụng để tăng tốc thiết kế và phát triển nhằm cải thiện UI/UX và các tính năng xã hội/chơi trò chơi mới. Ngoài ra, chúng tôi sẽ tạo ra một cộng đồng sôi động tập trung vào việc mở rộng cộng tác với nhiều giao thức hơn, tạo ra các công cụ phái sinh Phi (nghệ thuật 3D, hoạt hình, trò chơi, v.v.) và giúp nhau phát triển trong không gian web3.

Trích dẫn từ các nhà đầu tư hàng đầu

Mene Mazarakis , Đối tác đầu tư tại Chapter One

“Chúng tôi thực sự vui mừng được hỗ trợ nhóm Phi vì tầm nhìn của họ trong việc xây dựng các trải nghiệm xã hội và trực quan hóa nhận dạng trực tuyến mới. Dựa vào danh tính trên chuỗi và tận dụng trò chơi điện tử sẽ đóng vai trò lớn hơn trong việc giúp người dùng gặt hái những lợi ích của tiền điện tử. Khía cạnh được trò chơi hóa của Phi trong việc thể hiện danh tính thông qua các đối tượng kiếm được sẽ dẫn đến sự tương tác và khám phá nhiều hơn đối với các dự án web3. Phi đại diện cho tính độc đáo và tác động mà trải nghiệm của người tiêu dùng web3 có thể có đối với việc áp dụng rộng rãi hơn trong không gian và chúng tôi rất vinh dự được tham gia cùng họ trên hành trình này.”

Rob Sarrow , Chuyên viên đầu tư tại Delphi Ventures

“Chúng tôi tại Delphi Ventures rất vui mừng được hỗ trợ nhóm Phi trong sứ mệnh tạo ra một vũ trụ pixel mở và toàn diện. Web3 và hệ sinh thái tiền điện tử rộng lớn hơn là một trò chơi nhiều người chơi lớn được chơi trên chuỗi trong thời gian thực với mọi kết nối, trao đổi và xác nhận quyền sở hữu. Tuy nhiên, trải nghiệm người dùng của hầu hết các giao diện người dùng Web3 đều kém ấn tượng và không nắm bắt được điều kỳ diệu và kỳ diệu của danh tính, vốn xã hội và danh tiếng trên chuỗi của một người. Cách tiếp cận sáng tạo của Phi để đơn giản hóa các hành động phức tạp và thể hiện chúng thông qua các đối tượng hữu hình là một yếu tố thay đổi cuộc chơi. Bằng cách mở rộng không gian thiết kế cho những trải nghiệm mới lạ của người tiêu dùng, chúng tôi tự hào là đối tác trong hành trình của họ.”

Tất cả các nhà đầu tư đều ủng hộ tên Phi

Vòng hạt giống trị giá 2 triệu đô la này được
dẫn dắt bởi

Theo dõi bởi

Được hỗ trợ bởi

--

--