TOKYO BEAST FZCO, có trụ sở tại Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, đã công bố dự án giải trí tiền điện tử TOKYO BEAST.

Lsb108's Blog
6 min readSep 10, 2023
Quelle of Cointelegraph

TOKYO BEAST FZCO, có trụ sở tại Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, đã công bố dự án giải trí tiền điện tử TOKYO BEAST.

Có trụ sở chính tại Shinjuku, Tokyo, Hiroyuki Kawamoto, Giám đốc điều hành; (sau đây gọi là “gumi”) với tư cách là nhà phát triển, Turingum K.K., có trụ sở tại Minato-ku, Tokyo; Hiroki Tahara, Giám đốc điều hành; (sau đây gọi là “Turingum”) là công nghệ và tư vấn tài chính, sử dụng các giao thức Polygon làm mạng blockchain để triển khai, để phát hành một số dự án mô-đun trên toàn thế giới vào năm 2024.

Thông báo được đưa ra hôm nay, ngày 4 tháng 2023 năm <>, tại hội nghị Tuần lễ Blockchain Hàn Quốc được tổ chức tại Seoul, Hàn Quốc.

TOKYO BEAST là gì?

TOKYO BEAST là một dự án giải trí tiền điện tử thách thức người dùng tạo ra trải nghiệm giải trí mới bằng cách tích hợp tài sản tiền điện tử. Đây là một dự án hoàn toàn nguyên bản, quy mô lớn được hỗ trợ bởi một đội ngũ giàu kinh nghiệm đã phát triển và vận hành các trò chơi nổi tiếng của Nhật Bản, với ngân sách phát triển vô song cho một trò chơi Web3.

Công ty sẽ cung cấp trải nghiệm giải trí sáng tạo và thú vị mà chỉ TOKYO BEAST mới có thể cung cấp, phát triển các trò chơi Web3 lên một tầm cao mới.

Những đặc trưng của TOKYO BEAST

Theo đuổi niềm vui thuần túy

Nhóm nghiên cứu tin rằng điều quan trọng là có thể thưởng thức trò chơi bên ngoài các tính năng Web3 của nó, vì vậy trọng tâm là tạo ra một thế giới quan đích thực, các nhân vật hấp dẫn, hệ thống chiến đấu nhiệt tình và hơn thế nữa.

Chất lượng của trò chơi tương đương với các trò chơi điện thoại thông minh hàng đầu hiện nay. Trải nghiệm chơi game rất dễ dàng và liền mạch, vì nhóm đã loại bỏ các rào cản khi bắt đầu trò chơi, chẳng hạn như mua NFT ban đầu và kết nối ví, đồng thời nhằm mục đích cho phép nhiều người tham gia, bao gồm cả người dùng trò chơi điện thoại thông minh nói chung chứ không chỉ những người bị giới hạn trong thế giới Web3.

Hàng loạt nhân vật hấp dẫn cả với tư cách là nhân vật game lẫn bộ sưu tập NFT

Các nhân vật được thiết kế tương tác và có vai trò tích cực trong trò chơi đồng thời được công nhận bên ngoài trò chơi là một bộ sưu tập NFT với phong cách hình ảnh tinh vi và độ hiếm cao. Những người sáng lập dự án nhằm mục đích tạo ra một cái gì đó sẽ được yêu thích rộng rãi vượt ra ngoài biên giới và ngôn ngữ.

Trải nghiệm kết hợp giữa thế giới quan và hệ sinh thái tiền điện tử

TOKYO BEAST nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đồng bộ hóa trải nghiệm đắm mình trong thế giới quan của trò chơi với hệ sinh thái tiền điện tử trong thế giới thực. TOKYO BEAST sẽ cung cấp trải nghiệm kết hợp từng dự án mô-đun và các bên liên quan trong một thế giới quan duy nhất, điều chưa từng được thực hiện trong các trò chơi Web3 hiện có.

Tạo trải nghiệm giải trí mới bằng cách dự đoán người chiến thắng trong các trận chiến

Theo một kế hoạch hợp pháp, sẽ có chức năng dự đoán thắng-thua có thể được tận hưởng trong và ngoài trò chơi. Người dùng sẽ có thể dự đoán người chiến thắng trong các trận chiến bằng cách sử dụng dữ liệu. Các trận chiến sẽ được phát trực tiếp đồng thời trên toàn thế giới và người dùng sẽ có thể tận hưởng sự phấn khích và điên cuồng của trải nghiệm bằng cách xem các trận chiến với những người dùng khác trên khắp thế giới.

Thế giới của TOKYO BEAST tiếp tục mở rộng

Tất cả các dự án mô-đun sẽ được phát hành trong tương lai sẽ được đan xen hữu cơ để mang lại trải nghiệm giải trí chưa được khám phá thông qua sức mạnh tổng hợp của nội dung crypto x. Hơn nữa, nhóm nghiên cứu đặt mục tiêu tiếp tục mở rộng thế giới TOKYO BEAST và tiện ích của đồng TBZ.

Bước đầu tiên, các dự án mô-đun cốt lõi sau đây sẽ được phát hành tuần tự trên toàn thế giới vào năm 2024. BASE, một chức năng để trải nghiệm nền kinh tế độc đáo của mã thông báo TOKYO BEAST TBZ; FARM, một chức năng cho phép người dùng trải nghiệm quyền sở hữu NFT bằng cách nuôi dưỡng BEAST, sẽ đóng vai trò là dữ liệu cho NFT.

TRIALS, một chức năng cho phép người dùng trải nghiệm trở thành một anh hùng chiến đấu với những giấc mơ và sự lãng mạn trên vai

Dự kiến sẽ lập bản đồ và thực hiện trong giai đoạn thứ hai là tiện ích của TBZ cũng như một dự án mô-đun để cung cấp giải trí mới từ nhiều khía cạnh khác nhau để mở rộng hơn nữa thế giới của TOKYO BEAST.

Chiến dịch nhập cảnh sớm: Tháng Chín 4–Tháng Mười 31

Để chào mừng việc phát hành thông tin, ba chiến dịch tham gia sớm sẽ được tổ chức, trong đó người dùng có thể giành được Hộp bí ẩn chứa mã thông báo TOKYO BEAST và NFT bằng cách theo dõi tài khoản X chính thức.

Chiến dịch Follow Me

Hộp bí ẩn có độ hiếm cao nhất sẽ được tặng bằng cách thu hút những người theo dõi tài khoản TOKYO BEAST X chính thức. Người dùng theo dõi càng sớm, cơ hội chiến thắng của họ càng cao.

Dự đoán hàng tuần

Nếu người dùng theo dõi tài khoản X chính thức và tham gia vào bài kiểm tra dự đoán hàng tuần của TOKYO BEAST trên tài khoản X chính thức của nó, họ có thể nhận được Hộp bí ẩn có độ hiếm cao bằng cách xổ số.

Giải độc đắc đình công

Một chiến dịch kiểu jackpot sẽ được tổ chức trong chiến dịch nhập cảnh sớm. Mỗi khi đạt được số lượng người xem phát trực tiếp mục tiêu hoặc người theo dõi X, giải thưởng sẽ được thêm vào giải độc đắc và rút thăm sẽ được tổ chức trên X chính thức của TOKYO BEAST để xác định ai sẽ trúng giải độc đắc. Nếu giải độc đắc không được mở, phần thưởng trong nồi sẽ được chuyển sang lần quay số tiếp theo. Nếu giải độc đắc được mở, người chiến thắng sẽ được chọn ngẫu nhiên từ những người theo dõi tài khoản X chính thức và sẽ nhận được phần thưởng bao gồm cả những phần thưởng đã được chuyển sang.

Polygon × TOKYO BEAST livestream

Polygon và TOKYO BEAST sẽ tổ chức một sự kiện livestream vào ngày 8 tháng 2023 năm 1 lúc 00:<> sáng UTC.

Loa:

  • Yoriko Beal — Giám đốc phát triển kinh doanh Nhật Bản của Polygon
  • Naoki Motohashi — nhà sản xuất TOKYO BEAST
  • Shuhei Mise — Giám đốc toàn cầu TOKYO BEAST

Liên hệ báo chí

Nếu có thắc mắc về thông cáo báo chí, hãy gửi email đến TOKYO BEAST FZCO Public Relations.

--

--